Bán tranh treo tường Quận 3 đẹp mà rẻ cho bạn

minhhungdecor.com là địa chỉ nơi Bán tranh treo tường Quận 3 cực rẻ. Với chất liệu màu Arcylic bóng, bền, đẹp. minhhungdecor.com đã khẳng định thương hiệu uy tín TOP 1, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tranh treo tường được treo ở đâu?

nơi Bán tranh treo tường Quận 3 gồm các sản phẩm thường được treo ở những nơi có không gian trống trải, cần tạo ra sự sinh động, màu sắc hơn cho căn phòng. Ta có thể thấy tranh được treo nhiều ở phòng khách, phòng ngủ, cầu thang… trong nhà dân. Ngoài ra, nhu cầu treo tranh ngày càng được phổ biến ở những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà chanh… Hay ở những nơi công cộng như trường học, bệnh viện… Phải nói rằng, nơi Bán tranh treo tường Quận 3 ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, và, mỗi không gian đều có loại tranh phù hợp với nó!

Hãy truy cập trang https://minhhungdecor.com/ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất

nơi Bán tranh treo tường Quận 3 phong thủy đẹp

Dòng tranh treo tường đẹp phong thủy là dòng tranh đang được ưa chuộng hiện nay. Bởi đây không chỉ là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

1.1- Tranh mã đáo thành công treo tường

Tranh “Mã đáo thành công ” hay còn gọi là tranh ngựa, hay tranh bát mã truy phong. Là bức tranh treo tường đẹp mang hình ảnh của 8 con ngựa tràn đầy sức mạnh, năng lượng, oai hùng cùng nhau tiến về một phía.

Con số tám phiên âm “ bát” là con số may mắn mà dân gian quan niệm. Hình ảnh 8 con ngựa phi tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí . Bởi vậy bức tranh treo tường mã đáo thành công treo trong nhà tài lộc và vận may sẽ luôn đến và luôn trở về.
Đặc biệt đối với ai đang kinh doanh buôn bán, đây là bức tranh giúp đem lại may mắn, sự thuận lợi, tin mừng thành công đến nhanh chóng.

1.2- Tranh phong thủy treo tường đôi chim công

Chim công được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Từ xưa Phượng Hoàng trong phong thủy chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do vậy trong phong thủy chim công được coi như là con vật biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương.

Vì sao minhhungdecor.com là nơi Bán tranh treo tường Quận 3 rẻ nhất

Sở dĩ các bức tranh do các họa sĩ bên mình vẽ rẻ hơn nhiều so với bên ngoài đó là vì:

  • Tranh được in sẵn dựng hình bằng công nghệ in bóng UV hiện đại, các họa sĩ thêm công đoạn vẽ màu Arcylic, phủ bóng Clear cho tranh. Do đó tiết kiệm được công đoạn vẽ tranh.
  • Khung tranh, vải vẽ, màu vẽ… được nhập trực tiếp từ kho tổng uy tín, do đó, giá rẻ hơn nhiều so với mua từ các cửa hàng nhỏ lẻ. Nhờ vậy mà giá thành phẩm cũng giảm rất nhiều.
  • Tranh được vẽ trực tiếp tại xưởng nên không mất chi phí thuê mặt bằng như các quán bán tranh hiện tại.

nơi Bán tranh treo tường Quận 3 đẹp đem lại những lợi ích gì?

Theo quan niệm dân gian, việc trang trí nhà bằng tranh treo tường nghệ thuật hợp phong thủy không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

Xem thông tin sản phẩm Tranh treo tường đẹp tại đây

Những bức tranh nghệ thuật trang trí hình rồng bay, ngựa chạy trên vùng nước nông hay phượng hoàng đang vỗ cánh nếu treo ở hướng nam của ngôi nhà có tác dụng gia tăng danh tiếng và tham vọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì phía nam của ngôi nhà nó mang năng lượng hỏa là khu vực của tiếng tăm, kiến thức, lòng tự tôn và tiềm năng bản thân gia chủ. Kết hợp treo tranh phong thủy phù hợp sẽ gia tăng năng lượng cho khu vực này.

Tổng kết

Với các mẫu tranh có sẵn, quý vị và các bạn có một sự trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Đặc biệt, nơi Bán tranh treo tường Quận 3 rất khuyến khích khách hàng gửi khoảng tường, vị trí tường bạn muốn treo tranh, sau đó chúng tôi sẽ ghép bức tranh bạn thích. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được mức độ phù hợp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *