Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh nên biết điều gì

Dù bạn lựa chọn một bức tranh độc đáo đắt tiền hay là bức họa tự vẽ, thậm chí chỉ là những tờ áp phích, tấm poster… nhưng nếu biết cách sáng tạo, linh hoạt, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng. Dưới đây là một số điều về Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh mà bạn cần biết khi trang trí ngôi nhà với tranh nghệ thuật treo tường.

Tỷ lệ vàng khi treo tranh trên một diện tích tường là 0.57. Tức là, nếu bề ngang của tường là 4m thì chiều dài hợp lý của một bức tranh nghệ thuật là 2.28m.
Khi treo tranh phía trên đồ nội thất, bạn cần chọn kích cỡ tranh sao cho hài hoà với các đồ vật này. Nếu treo phía trên sofa, chiều rộng của tranh nên chiếm khoảng 2/3 tới 3/4 chiều rộng của sofa. Như vậy mới đảm bảo cân bằng bức tranh treo so với không gian xung quanh.
Hãy truy cập trang https://minhhungdecor.com/ để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất

Độ cao của tranh

Đối với các phòng có chiều cao phổ biến từ 3m tới 3,3m, chiều cao tính từ sàn tới tâm điểm của tranh là 1m45 sẽ thực sự lý tưởng. Tại sao lại là 1m45? Tầm mắt nhìn được xác định bằng chiều cao khoảng 1m45 tính từ sàn nhà. Tầm mắt người ngồi thường thấp hơn, vì thế khi treo tranh ngang tầm mắt ngồi, bạn có thể vừa ngồi và vừa ngắm tranh một cách thoải mái nhất.

Các Điều Cần Lưu Ý Khi Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh và Chọn Tranh Trong Phòng Ăn

Thứ nhất, yếu tố về phong thủy

Nhà bếp là khu vực tượng trưng cho lửa và nước, trong ngũ hành thì hai yếu tố này tương khắc nhau. Chính vì thế, khi chọn Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh hay chọn tranh bạn cần tránh những bức tranh hành thủy ( nội dung chứa các yếu tố nước). Thay vào đó bạn nên ưu tiên các tranh hành mộc để dung hòa, hóa giải sự đối nghịch, tương khác vốn có. Những bức tranh về chủ đề thiên nhiên, cây cối, hoa lá, trái cây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới và tạo sự tươi mát trong không gian nhà bếp của bạn.

Thứ hai, yếu tố về màu sắc & không gian

Bạn nên chọn tranh phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc và nội thất của căn phòng. Nếu không gian nhà bếp bạn rộng rãi, nhiều ánh sáng thì hãy ưu tiên giúp mình chọn những tranh với tone màu ấm như cam, nâu… vì nó sẽ càng tăng thêm sự ấm cúng, trọn vẹn và đầy đủ cho gia đình. Ngược lại, khi không gian nhà bạn nhỏ hơn bạn có thể sử dụng những tone màu sáng, nhạt, có độ nét tương phản thấp như vàng nhạt, kem và xanh… để tăng sự thoải mái, rộng rãi cho căn phòng.

Bí quyết chọn Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh

Chọn tranh theo chủ đề

Không gian phòng khách là nơi thích hợp để treo tranh 3D nhất. Bộ tranh đẹp không chỉ đảm bảo nét thẩm mỹ của ngôi nhà mà nó còn mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Tranh với màu sắc và chủ đề nổi bật khiến cho người ngắm không thể rời mắt được. Một số chủ đề tranh giúp cho gia chủ cảm thấy thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

Xem thông tin sản phẩm Tranh treo tường đẹp tại đây

Bạn có thể lựa chọn tranh theo chủ đề phong cảnh hoa lá để không gian nhà ở gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, một số mẫu tranh phong cảnh còn gợi nhớ những kỷ niệm xưa và tranh phù điêu gia đình tuần lộc những cảm giác chân mật gia đình làm cho tổ ấm trở nên ấm cúng hơn.

Tổng kết

Những bộ tranh này từ nơi Bán tranh treo tường Quận Bình Thạnh sẽ mang đến không gian của bạn một sự hiện đại và nổi bật đặc trưng với nhiều bức tranh nhỏ ghép thành một ý nghĩa lớn. Có thể nói đây là mẫu tranh mà đang dần trở thành xu hướng mới của những căn phòng theo xu hướng hiện đại mà đơn giản.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *