Các loại tủ sắt nhỏ đựng hồ sơ Quận Ngũ Hành Sơn

Tất cả tủ sắt hồ sơ đều hướng đến việc lưu trữ an toàn và thuận tiện có thể được điều chỉnh để phù hợp với không gian văn phòng hiện tại của bạn. Nếu văn phòng của bạn vẫn chưa có giấy tờ hoặc bạn làm việc trong lĩnh vực quan trọng là phải có tài liệu trong tay, thì điều cuối cùng bạn muốn làm là nhét giấy tờ vào ngăn kéo bàn một cách ngẫu nhiên. Điều này không chỉ tạo ra sự lộn xộn mà còn khiến bạn không thể nhanh chóng xác định vị trí tệp khi bạn cần. Nhưng không gian của bạn không đủ để chứa những chiếc tủ đựng tài liệu cỡ lớn. Dưới đây là các loại tủ sắt nhỏ giúp bạn lưu trữ hồ sơ thích hợp với những không gian nhỏ.

Các loại tủ sắt nhỏ

1. Tủ sắt cánh lùa

Tủ tài liệu cánh lùa hay còn gọi là tủ cánh trượt là loại tủ có chiếc cửa kéo qua lại. Với thiết kế hiện đại này, chiếc tủ cánh lùa đang được khá nhiều công ty lựa chọn cho văn phòng của mình, vừa có thể chứa được khối lượng giấy tờ vừa và lớn, vừa tạo điểm khác biệt cho không gian văn phòng. Ưu điểm của loại tủ sắt nhỏ cánh lùa này là người sử dụng có thể lùa cửa theo bất kì hướng nào cũng được (kéo qua trái hay qua phải đều được), thuận tiện cho việc lấy giấy tờ quan trọng. Bên cạnh đó, loại tủ này còn giúp tiết kiệm được không gian (không gian khi mở cánh tủ).

Tìm hiểu về trang chủ : https://noithatlongthanh.net/ chuyên nghiệp nhất

2. Tủ sắt nhỏ ghép

Tủ sắt nhỏ ghép là loại tủ có thể xếp chồng lên nhau, kích thước của một chiếc tủ cao ngang người, khi chồng lên nhau tủ sắt nhỏ sẽ có kích thước nhỏ gon nhưng tăng không gian lưu trữ nhờ thiết kế đặc biệt. Tủ sắt 190 có thể dễ dàng ghép thêm, bớt ngăn, thay thế bằng ngăn tủ có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn ngăn cũ.Việc sử dụng tủ sắt nhỏ ghép này rất tiện lợi trong quá trình sắp xếp, di chuyển văn phòng và những không gian làm việc bị hạn chế diện tích

3. Tủ file

Tủ file là dòng sản phẩm chức năng được thiết kế đặc biệt dùng để chứa các kẹp file, kẹp hồ sơ trong văn phòng công sở, ngoài ra còn có thể phù hợp sử dụng để lưu trữ hồ sơ, bệnh án tại bệnh viện. Với thiết kế gọn gàng, tinh tế, có những ngăn kéo ngang tiện dụng, tủ sắt nhỏ đựng file vừa giúp tiết kiệm tối đa không gian văn phòng lại giúp người sử dụng có thể chứa đựng hồ sơ, tài liệu theo ý thích và tìm kiếm một cách dễ dàng. Dòng tủ này có nhiều mẫu mã đa dạng, dùng tiện ích. Có khóa riêng biệt, tính bảo mật cao. Mang phong cách hiện đại, giúp văn phòng gọn gàng hơn.

Ưu điểm tủ sắt nhỏ đựng hồ sơ

• Tủ sắt giúp bạn luôn ngăn nắp
• Cho phép dễ dàng lấy các tài liệu quan trọng
• Cung cấp mức độ bảo mật phù hợp để đảm bảo quyền riêng tư
• Dễ dàng kết hợp vào không gian văn phòng hiện tại của bạn
• Loại bỏ sự lộn xộn không cần thiết

Vài nét về trang chủ : bàn làm việc chất lượng nhất

Tổng kết

Trên là những loại tủ sắt nhỏ đựng tài liệu phù hợp với những không gian làm việc nhỏ. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *