Dịch vụ kế toán quảng ngãi uy tín

Dịch vụ kế toán là gì? dịch vụ kế toán quảng ngãi làm những gì? Là những câu hỏi được hầu hết các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ quan tâm. Bởi mới bắt đầu kinh doanh nên không nắm hết các quy trình vận hành sổ sách, kê khai, báo cáo của 1 công ty. Nên đây là những đối tượng sử dụng dịch vụ kế toán quảng ngãi nhiều nhất.  

Trong bài viết này, dịch vụ kế toán quảng ngãi xin chia sẻ đến quý độc giả khái niệm dịch vụ kế toán cũng như những công việc dịch vụ kế toán sẽ làm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán quảng ngãi là gì?

Dịch vụ kế toán được hiểu là hoạt động thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế… một cách chính xác và uy tín cho khách hàng.

Các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ thường không có nhiều ngân sách và công việc kế toán phải giải quyết cũng không nhiều. Nên việc thuê nhân viên kế toán với khoản tiền (tầm 8 – 10 triêu) mỗi tháng đôi khi sẽ gây lãng phí. Do đó, nhiều công ty lựa chọn giải pháp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán để làm thay công việc của kế toán tổng hợp để tiết kiệm cũng như đảm bảo về nghiệp vụ hơn.

Lợi ích của dịch vụ kế toán quảng ngãi

Thuê dịch vụ kế toán, công ty không chỉ tiết kiệm chi phí phát sinh đến 1/3 mà còn đảm bảo tình hình tài chính được làm một cách chính xác, ổn định. Đây là một hình thức đem lại rất nhiều lợi ích thực tế cho đơn vị như:

Dịch vụ kế toán là gì?

– Tiết kiệm chi phí

Với các công ty nhỏ, vốn không nhiều, nghiệp vụ phát sinh ít. nếu như thuê một nhân viên kế toán cố định, dù lượng công việc không nhiều nhưng vẫn phải đảm bảo mức lương tối thiểu về số giờ làm việc tại công ty theo luật định. không những thế, việc sử dụng kế toán tại đơn vị, doanh nghiệp còn cần phải đầu tư trang thiết bị làm phát sinh chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán, công ty sẽ chỉ phải bỏ ra mức chi phí hàng tháng thấp hơn nhiều so với lương một nhân viên kế toán cố định giúp tiết kiệm chi phí đáng phí nhằm nâng cao doanh thu.

– Công việc kế toán được khiến hoàn chỉnh nhất

công ty cung ứng nhà sản xuất kế toán xét về năng lực nghiệp vụ là bao quát và chất lượng. một tổ chức nhỏ chẳng thể thuê 1 kế toán trưởng hoặc kế toán lâu năm về làm việc sở hữu mức lương thấp, nên buộc họ thuê viên chức kinh nghiệm chưa nhiều. Vậy nên, thuê dịch vụ kế toán sẽ đảm bảo chất lượng công tác chuẩn chỉnh hơn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ kế toán quảng ngãi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín để bạn tự tin trao gửi. Đến với Quang Minh bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì :

  • Chúng tôi sẽ có trách nhiệm trả lời, giải đáp và tư vấn cho doanh nghiệp về các trường hợp vận dụng chính sách mới hoặc có thể chưa phù hợp.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn, nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể tin vào trình độ chuyên môn của chúng tôi.
  • Với đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn công việc sử dụng hóa đơn đầu vào và đầu ra một cách hợp lý nhất. Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán tận nơi và hợp lý cho khách hàng.
  • Muốn biết thêm chi tiết hãy truy cập vào dịch vụ thành lập doanh nghiệp quảng ngãi

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán quảng ngãi

Sau khi kết thúc năm tài chính (ngày 31/12 hàng năm), thì thời hạn nộp báo cáo tài chính sẽ là ngày thứ 90 tính từ ngày 31/12. dịch vụ kế toán quảng ngãi phải bàn giao cho công ty bạn một số hồ sơ sau:

  • Id và password đăng nhập website của tổng cục thuế
  • In và bàn giao bộ báo cáo tài chính để nộp cho phòng thống kê quận/huyện nơi công ty bạn đặt trụ sở.

Dịch vụ kế toán thuế phải bàn giao tất cả các sổ sách kế toán, bảng tổng hợp nhập – xuất – tồn, bảng chi tiết nhập – xuất – tồn,  phiếu thu – chi, sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gởi ngân hàng, sổ khấu hao tài sản cố định, sổ phân bổ công cụ dụng cụ,…bằng file mềm (file excel) và file cứng (file giấy) chậm nhất 60 ngày, kể từ ngày hết hạn nộp báo cáo tài chính hàng năm, để công ty bạn lưu trữ.

Tổng kết

Hy vọng với bài viết này, quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về “dịch vụ kế toán quảng ngãi làm những gì?”. Từ đó có thể thực hiện đúng với các quy định của pháp luật hiện hành về thuế – kế toán, tránh bị phạt đáng tiếc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *