Bách Nhật Hoa Viên – địa điểm xuất hiện nấc thang lên thiên đường ở tỉnh Tiền Giang
Nấc thang lên thiên đường - Bách Nhật Hoa Viên

Nếu bạn nào đã check in tại nấc thang lên thiên đường, bạn sẽ hiểu được cảm giác phải xếp hàng dài chờ tới lượt chụp ảnh. Mặc dù không thu vé tham quan, nhưng bạn bắt buộc phải mua một phần nước uống mới có thể xuống chụp ảnh với nấc thang lên thiên đường. Không cần phải đi Đà Lạt cho xa. nấc thang lên thiên đường đã có mặt tại  Mỹ Tho, Tiền Giang. Nhanh chân tìm đến đây để lưu giữ cho mình những bức ảnh thật ấn tượng nhé.

Bách Nhật Hoa Viên 

Khi đến đây, tùy từng thời điểm mà Bách Nhật Hoa Viên lại có nhiều tiểu cảnh để chụp ảnh như là Đồng sen, vườn đào, các căn nhà được trang trí đặc sắc.

Bạn có thể thuê áo dài, áo yếm, áo tứ thân, áo bà ba,… để chụp ảnh. Gía thuê dao động từ 50.000 – 100.000/bộ. Đối với những cặp đôi muốn đến chụp ảnh cưới, Bách Nhật Hoa Viên cũng hỗ trợ chi phí cho cả ekip (không quá 5 người) từ 100.000 – 150.000 cho một ekip.

Khu vườn được trồng rất nhiều loại hoa như hoa hướng dương, hoa thạch thảo cao, hoa sao nháy,…

Đặc biệt, Bách Nhật Hoa Viên đã xuất hiện “nấc thang lên thiên đường”- địa điểm đang thu hút đông đảo du khách ở Đà Lạt nay đã có mặt ở Tiền Giang.

Đến Bách Nhật Hoa Viên đã có những studio, những thợ chụp ảnh cộng tác có mặt tại đây để giúp bạn có những tấm ảnh thật lung linh, đẹp mắt.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân đến check in “nấc thang lên thiên đường” tại đồng bằng sông Cửu Long, bạn nhé!

Giá vé tham quan chỉ 25.000/khách

Địa chỉ: ấp 5 Tam Hiệp huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Xem thêm: Điểm đến tỉnh Long An: Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập

Comments

Trả lời