Datanla – Không đơn giản chỉ là chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác
Hành trình trên cao

Nhắc đến Datanla, hầu hết đều nghĩ đến việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Datanla. Nhưng chắc hẳn bạn không biết, ngoài việc ngắm cảnh, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ mạo hiểm: máng trượt, hành trình trên cao, đu dây vượt thác, đu dây trượt cáp,… Cùng Góc Du lịch tìm hiểu các dịch vụ này nhé!

Các dịch vụ có tại Khu du lịch thác Datanla

Trò chơi hành trình trên cao

Hành trình trên cao (High Rope Course) tại Datanla được dựng trên những thân cây cao hoặc các cột nhân tạo. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 80 thử thách với 10 vòng chơi. Những thử thách đầy sự mạo hiểm nhằm chinh phục khả năng của bản thân. Cứ qua mỗi vòng, mức độ khó lại tăng dần, giúp cho người chơi có thể thử thách chính bản thân mình.

Thời gian thử thách trò chơi là 120 phút.

Xem thêm: Thử thách trò chơi hành trình trên cao tại khu du lịch Datanla

Máng trượt

Thay vì đi bộ hơn 200 bậc thang để xuống được thác Datanla, hệ thống máng trượt (Alpine Coaster) là một lựa chọn thú vị để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Datanla.
Hệ thống máng trượt Alpine Coaster là hệ thống những chiếc xe đôi dành cho 2 người, có tay phanh giữ khoảng cách an toàn giữa các xe. Đường trượt dài hơn 1 km uốn lượn quanh các sườn núi. Cùng với hệ thống phanh cảm biến để hãm bớt tốc độ của những xe đi quá nhanh nhằm giữ khoảng cách an toàn giữa các xe. Bên cạnh đó, bạn sẽ tự do điều chỉnh tóc độ theo ý muốn bằng tay phanh. Tốc độ di chuyển theo quy định từ 20 – 40km. Hiện nay tại thác Datanla đã trang bị tổng cộng 48 máng trượt để phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

Máng trượt mới

Hệ thống máng trượt mới ( New Alpine Coaster) được công nhận là đường trượt dài nhất Châu Á với độ dài trên 2000m. Hệ thống phanh cảm ứng từ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

Trượt thác (Canyoning)

Trượt thác là tour mạo hiểm khám phá thiên nhiên, thử thách ý chí và sức chịu đựng của người chơi. Bạn sẽ đi bộ xuyên những con suối để đến được các ngọn thác hoang sơ.

Sau đó bạn sẽ được thử thách với những vách khô với chiều cao khoảng 12m. Tiếp đến là chinh phục ngọn thác lớn cao trên 25m.

Người chơi sẽ được trang bị:

    • Đồ bảo hộ như đai hông
    • Mũ bảo hiểm chuyên nghiệp
    • Khóa cường lực
    • Găng tay
    • Áo phao

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, thực tập trước các kỹ năng:

    • Cách điều khiển dây
    • Cách giữ thăng bằng khi tiếp xúc với mặt vách dựng đứng
    • Các kỹ năng di chuyển dưới áp lực nước
    • Kỹ năng giải quyết tình huống khi gặp phải sự cố.

Comments

Trả lời