Du lịch Bình Ba, khám phá đảo tôm hùm
Tôm hùm du lịch Bình Ba

Thu hút du khách đến đây thưởng thức loại tôm hùm nổi tiếng, du lịch Bình Ba là điểm đến nỗi dịp cuối tuần của đông đảo người dân. Rất nhiều bạn biết khi đi du lịch Bình Ba sẽ được thưởng thức tôm hùm to bằng ba ngón tay, nhưng lại ít người biết trên đảo có những điểm nào. Góc Du lịch sẽ chỉ cho bạn những điểm tham quan du lịch tại Bình Ba không thể bỏ qua nhé.

Sơ đồ tham quan du lịch Bình Ba

Để dễ hình dung các điểm tham quan trên đảo, bạn có thể xem phác họa vị trí các điểm tham quan có trên đảo nhé.

Du lịch Bình Ba

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bình Ba tự túc

Bãi Nồm

Đây được coi là bãi biển đẹp nhất khi đi du lịch Bình Ba, đến đây bạn có thể thuê khu vực ghế dù ở dưới bãi cát hoặc là ngồi tại khu vực của các quán nước tại đây. Bạn cũng có thể tìm đến khu vực phía bên tay trái của bãi nồm, tại đây có quán cafe view biển rất thú vị. Tại khu vực bãi Nồm có các dịch vụ như phao chuối, cano,… phục vụ những bạn nào ưa thích cảm giác được lướt trên mặt nước.

Bãi nồm - Du lịch Bình Ba

Bãi chướng

Tại khu vực bãi chướng đã được đầu tư xây dựng các căn phòng để khách du lịch Bình Ba có thể thuê nghỉ. Tại đây bãi biển không được sạch như bên bãi nồm nhưng lại là khu vực rất thích hợp để đốt lửa trại, sinh hoạt vào buổi tối.

Bãi Chướng - Du lịch Bình Ba

Hòn rùa

Trên cung đường dạo quanh xã đảo bằng xe máy hoặc xe điện, bạn sẽ đi ngang khu vực có một hòn đảo nhô ra có hình dạng giống như thân một con rùa. Đây là địa điểm cho bạn chụp được vô vàng những bức ảnh mà bạn có thể chạm vào đầu con rùa từ trên cao.

Hòn Rùa - Du lịch Bình Ba

Bãi nhà cũ

Để đến được bãi nhà cũ bạn phải thuê cano để đến đây. Tại đây bạn có thể tắm biển hoặc lặn ngắm san hô. Đây cũng là một bãi tắm được nhiều du khách lựa chọn khi đến Hòn Rùa – Du lịch Bình Ba.

Ngoài những bãi tắm trên đảo, bạn cũng có thể tìm đến viếng Lăng Ông Nam Hải, chùa Địa Tạng, đình thần Bình Ba, lô cốt cũ,…

Comments

Trả lời