Happy Land Hùng Thy – Khu vui chơi không thể bỏ qua của Sa Đéc
Happy Land Hùng Thy

Happy Land Hùng Thy tọa lạc tại số 113C, khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Khi đến Làng Hoa Sa Đéc, bạn di chuyển thêm 1 km sẽ thấy khu vui chơi.

Happy Land Hùng Thy

Happy Land Hùng Thy Sa Đéc

Những địa điểm tham quan tại Happy Land Hùng Thy

Đến khu vui chơi, bạn sẽ được check in sống ảo với cầu tình yêu, vườn hoa kiểng Hùng Thy,…tất cả các địa điểm, không gian trong khu vui chơi đều được đầu tư kỹ lưỡng để bạn có được những tấm hình cực đẹp. Không gian tại Hùng Thy thích hợp cho hội nhóm, gia đình tìm đến vui chơi, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần.

Chơi gì ở đây?

Trò chơi thu hút đông đảo du khách đến với Happy Land Hùng Thy chính là đi cầu lắc. Trò chơi chia làm hai đội đứng đối diện nhau sau đó đung đưa cây cầu qua lại. Đội nào còn thành viên trụ lại trên cầu là đội chiến thắng.

Ngoài trò chơi đi cầu lắc, bạn còn được trải nghiệm các trò chơi đặc trưng của sông nước miệt vườn như bơi xuồng, bơi thúng, chạy xe đạp qua cầu ván, đi cầu khỉ, đi dây qua ao, đi cầu thập bát, tát mương bắt cá,…

Tổng cộng khu vui chơi có 14 trò chơi, khi đến đây, bạn mua vé trò chơi sẽ được phát áo bà ba để tiện trải nghiệm các trò chơi có tại Happy Land Hùng Thy.

Ăn gì ở đây?

Bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của miền sông nước như gà nướng thố đất, cá lóc nướng trui, cá lóc hấp bầu, bánh xèo Nam Bộ,…

Ngoài ra tại khu vui chơi có nhận tổ chức liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới,…

Chi phí tham quan Happy Land Hùng Thy

Vé vào cổng tham quan: 20.000/người

Vé trò chơi trọn gói: 100.000/người. Bao gồm: áo bà ba, chi phí tắm nước ngọt, trải nghiệm 14 trò chơi dân gian.

Thời gian hoạt động: 7h30 đến 18h00

Comments

Thống
10 Tháng Tư, 2019
Dạo này có hoa nhiều ko
GocDuLich
25 Tháng Tư, 2019
Sa Đéc nổi tiếng về hoa vào mùa xuân nhé bạn. Nhưng bạn vẫn có thể đến đây để chơi các trò chơi dân gian, dã ngoại để thay đổi không khí vào dịp cuối tuần.

Trả lời