Một ngày khám phá khu du lịch Lan Vương Bến Tre
Khu du lịch Lan Vương

Tiền thân là một nhà hàng miệt vườn, Khu du lịch Lan Vương hiện nay trở thành một địa điểm tham quan thu hút khách du lịch đến vui chơi, nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần. Nếu bạn đi theo nhóm đông, bạn nên mua dịch vụ tour trọn gói tại khu du lịch Lan Vương. Thiết kế chương trình thú vị, có người hướng dẫn hướng dẫn cụ thể các trò chơi. Khu du lịch Lan Vương là địa điểm không thể bỏ qua dành cho bạn.

Trải nghiệm dịch vụ trọn gói tại Khu du lịch Lan Vương

Khi bạn đăng ký tour trọn gói tại Khu du lịch Lan Vương, bạn sẽ được nhận một bộ áo bà ba, khăn rằn, tủ giữ đồ và người hướng dẫn trò chơi.

Trò chơi đầu tiên chính là đua thuyền ba lá trên sông. Nhóm bạn sẽ được chia thành 4 người trên một thuyền, bạn sẽ được chèo thuyền trên dòng sông nối dài quanh khu du lịch Lan Vương. Mỗi người chơi đều được trang bị áo phao đầy đủ.

Tiếp theo bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi tát mương bắt cá. Sau khi bắt được, cá lóc sẽ được khu du lịch Lan Vương hỗ trợ nướng, bún, rau ăn tại chỗ.

Trải nghiệm các trò chơi dân gian:

  • Bịt mắt bắt vịt
  • Vượt lưới đào khoai
  • Đi cầu dây qua sông
  • Cầu cau không tay vịn
  • Chạy xe đạp qua cầu khỉ

Sau khi hoàn tất các trò chơi, bạn sẽ dùng cơm trưa với các món đặc sản miền Tây: Cá tai tượng chiên xù, tôm xô luộc nước dừa, bánh xèo hến, gỏi củ hủ dừa tép thịt, gà nướng muối ớt, ếch um lá cách.

Bạn có thể liên lạc với khu du lịch để có một ngày trải nghiệm thật thú vị nhé!

Điện thoại khu du lịch Lan Vương: 02753 838 030

Comments

Trả lời