Những bức tranh 3D sống động tại làng bích họa Gành Yến Quảng Ngãi

Làng bích họa 3D Gành Yến Quảng Ngãi nằm tại Bình Hải, Bình Sơn, Quảng Ngãi với chủ đề “Cảm xúc và tuổi trẻ”. Không chỉ là những bức tranh vẽ 3D, các tác phẩm này về đêm còn phát sáng bởi sự cộng hưởng của ánh sáng.

Làng bích họa 3D phát sáng trong đêm

Mục đích ban đầu khi xây dựng làng bích họa nhằm thu hút du khách và nhà đầu tư đến với Gành Yến – một thắng cảnh của tỉnh Quãng Ngãi. Ngoài việc đến Quảng Ngãi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một bãi đá đen với những tầng đá của hình thù kỳ lạ, không cảnh hoang sơ. Du khách đến đây còn có thể chiêm ngưỡng một bức tranh 3D có thể phát sáng trong đêm được coi là độc nhất tại Quảng Ngãi.

làng bích họa 3D Gành Yến

Những bức tranh tại làng bích họa 3D Gành Yến được các họa sĩ tại TP.HCM sáng tạo với vô số hình ảnh thân thuộc với đời sống người dân: động thực vật, phong cảnh, biển đảo…

làng bích họa 3D Gành Yến

Những tác phẩm nghệ thuật góp phần quảng bá Gành Yến nói riêng cũng như du lịch tỉnh Quảng Ngãi nói chung, tạo thêm thu nhập từ việc du khách đến đây ngày một đông, góp phần cải thiện đời sống của bà con nhân dân tại đây.

làng bích họa 3D Gành Yến

Những bức tranh nghệ thuật khoát lên một chiếc áo mới cho những ngôi nhà tại làng chài Thanh Thủy. Đến cả những chiếc thuyền thúng được biến tấu thành những bức tranh 3D sống động.

Làng bích họa 3D Gành Yến cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 30km, để đến được đây, bạn có thể thuê xe máy hoặc bắt taxi từ sân ba Chu Lai đến làng chài Thanh Thủy, Bình Hải, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Xem thêm: Làng bích họa trên biển đảo Lý Sơn

Comments

Trả lời