Bãi biển nhân tạo tại Đồng Nai được ví như “Vinpearl Land thu nhỏ”

Với bãi biển nhân tạo được đầu tư xây dựng, nhiều du khách đến đây đã ví von Ngọc Hoa Trang là một “Vinpearl Land thu nhỏ” của thành phố Biên Hòa. Vừa được khai trương ngày 30/4. Điểm du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang đã thu hút đông đảo người dân đến đây tham quan, tắm biển. 

Vinpeal Land thu nhỏ tại Đồng Nai

Vinpearl Land thu nhỏ

Bãi biển nhân tạo cùng hệ thống xử lý nước, hệ thống tạo sóng cấp độ 7 hiện đại. Tạo nên những đợt sóng giống như sóng biển tự nhiên. Mang lại cho bạn cảm giác như đang ở bãi biển thật sự.

Vinpearl Land thu nhỏ

Thiết kế độc đáo với nhiều vách núi nhân tạo, hệ thống máng trượt, ống trượt. Góp phần tạo nên nhiều không gian vui chơi thư giãn cho du khách. 
Ngoài ra khu du lịch sinh thái Ngọc Hoa Trang còn có các tiểu cảnh để chụp ảnh, chòi ăn tách biệt, khu vực nhà hàng tiệc cưới,… để phục vu khách tham quan.

Vinpearl Land thu nhỏ

Khu du lịch hiện tại không thu vé vào cổng, phí gửi xe. Chỉ thu vé hồ bơi. Qúy khách  không được mang thức ăn vào. Tuy nhiên, giá đồ ăn tại đây cũng khá rẻ nên bạn không cần lo lắng nhiều về chi phí nhé.

Vinpearl Land thu nhỏ

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ đồng hồ đi xe, “Vinpearl Land thu nhỏ” là một lựa chọn thú vị cho hội bạn bè, gia đình đến nghỉ dưỡng, tắm biển vào những dịp cuối tuần. 

Nhanh đi thử và để lại cảm nhận của bạn cho Góc Du lịch biết với nhé!

Địa chỉ: đường Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mở cửa: 6h -21h

Gía vé hồ bơi: 60.000/người lớn; 40.000/trẻ em. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Comments

Trả lời