Đội ngũ giáo viên dạy tại trung tâm dạy đàn Guitar Bắc Giang

Bạn ở Bắc Giang, bạn muốn tìm trung tâm âm nhạc tại Bắc Giang cho con em của mình học và theo đuổi đam mê. Thế nhưng lựa chọn địa chỉ học piano Bắc Giang, học organ, học guitar Bắc Giang thật sự rất khó khăn và bạn không biết các trung tâm, trưởng dạy nhạc Bắc Giang nào uy tín đáng tin cậy để cho con mình học. Cùng bloghocpiano khám phá các trung tâm, trường dạy nhạc Bắc Giang– Địa chỉ học piano Bắc Giang, học organ, guitar, thanh nhạc, nhạc lý dưới đây để có sự lựa chọn “thông minh”.

Trung tâm âm nhạc SEAMI – Music In Town

SEAMI tin rằng ai cũng có thể chơi nhạc và ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Bởi trong mỗi chúng ta đều tồn tại một phần “nghệ sĩ bé”. Với niềm tin đó, SEAMI luôn ôm ấp sứ mệnh phổ cập kiến thức và nâng tầm thẩm mỹ âm nhạc cho cộng đồng.

Và rồi hành trình mang âm nhạc đi muôn nơi bắt đầu. Mỗi nơi SEAMI dừng lại, âm nhạc đều trở thành một phần của không gian sống nơi đó. Tại khu phố nhỏ, tất cả mọi người đều có thể ghé SEAMI học nhạc một cách đơn giản, thoải mái và bình dị nhất. SEAMI không chỉ là nơi bạn đến để học nhạc, chơi nhạc, mà hơn hết là đến để cảm thấy ấm áp trong không gian của những người yêu nhạc đúng nghĩa. Vậy nên mọi người gọi chúng mình là SEAMI Music In Town.

Chúng tôi xin giới thiệu về : Lớp học guitar tphcm chuyên nghiệp nhất

SEAMI phát triển lộ trình học tập trên nền tảng của nhiều hệ thống chứng chỉ quốc tế danh tiếng như RSL (một trong những hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về rock và pop) và ABRSM (hệ thống chứng chỉ âm nhạc Quốc tế hàng đầu về Cổ điển). Tuy nhiên, để đảm bảo chương trình học tập phù hợp nhất với năng khiếu và mục tiêu của mỗi học viên, SEAMI hướng đến việc cá nhân hóa lộ trình học tập, linh hoạt tùy chỉnh lộ trình để đảm bảo cam kết đầu ra cho mỗi học viên sau mỗi khóa học. Tại SEAMI, chúng mình còn có nhiều sân chơi để cùng nhau học tập, giao lưu và trình diễn để bạn thỏa sức trải nghiệm.

Bằng những thanh âm kì diệu, SEAMI mong có thể kết nối tất cả mọi người về cùng một tần số của hạnh phúc. Rồi một ngày, dù là đi đến bất cứ đâu trong thành phố này chúng mình đều có thể nghe thấy những khúc ca yêu đời và nhìn thấy những nụ cười đắm say khi chơi nhạc từ SEAMI Music In Town.

Đội ngũ giáo viên dạy tại trung tâm dạy đàn Guitar Bắc Giang

Đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar quận 1 là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

– Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, sinh viên nhạc viện Bắc Giang Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm TW.

– Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

– Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

Các khóa học tại trung tâm dạy đàn Guitar Bắc Giang

Hiện tại, trung tâm dạy đàn Guitar quận 1 – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy đàn Guitar tại nhà quận 1 với các khóa học:

– Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng)

– Guitar đệm hát nâng cao (5 tháng)

– Guitar cổ điển (4 tháng)

– Guitar Fingerstyle (6 tháng)

– Guitar Solo (6 tháng)

Tham khảo về lớp :  học guitar tốt nhất

Mỗi một khóa học là một trình độ, do đó nếu bạn là người chưa biết gì về đàn Guitar thì nên chọn khóa đàn Guitar đệm hát cơ bản. Sau khi đã có cơ bản rồi bạn hãy học tiếp lên các khóa nâng cao hơn. Sau khóa học Guitar đệm hát, bạn cũng đã là một người biết đàn rất nhiều bài hát mà bạn yêu thích, cả việc bạn đàn cho một người khác hát hay bạn biễu diễn tại một nơi nào đó.

Tổng kết

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar Bắc Giang. Chắc chắn bạn sẽ có kết quả rõ rệt sau một tuần học tập.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *