Hướng dẫn cách xem biển số xe phong thủy hợp tuổi mạng lại tài lộc

Đa phần các dân tộc phương Đông đều rất chuộng các con số đẹp trong đó chắc hẳn có người Việt Nam chúng ta. Người ta quan niệm số điện thoại đẹp hay biển số xe theo phong thủy, cũng như màu sắc của chiếc xe ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, sức khỏe của chủ nhân. Rất nhiều người khá coi trọng việc xem phong thủy để thuận lợi hơn trong làm ăn buôn bán hay xây nhà… Và biển số xe cũng vậy, Biển số xe phong thủy là biển số xe hợp với mệnh và năm sinh của bạn, giúp bạn phát đạt trong cuộc sống. Bài viết sau đây sẽ là những hướng dẫn các bạn chọn lựa xe phù hợp với mình nhất cũng như những mẫu biển số xe đẹp xuất hiện ở các tỉnh thành cả nước. Mục đích chỉ để tham khảo thôi nhé các bạn, chưa chắc nhiều người đã thích xem phong thủy mà. Xin mời các bạn cùng theo dõi chi tiết bài viết.

Biển số xe phong thủy và màu sắc cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa tốt nhất nên chọn xe màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Tuyệt đối không nên chọn xe màu xanh nước biển và màu đen, đây là những màu không hợp với những người mệnh Thổ, sẽ gây ra tai nạn và những điều không may mắn khi sử dụng xe.

Một số thông tin Làm thế nào để biết biển số xe có hợp phong thủy bạn nên lưu ý?

Người mệnh hỏa sinh các năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995.

(Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987)

Vì sao nên chọn biển số xe hợp tuổi?

Theo quan niệm trong dân gian của người Việt, mọi việc đều cần “có kiêng có lành”, để mang đến điều may mắn, tài lộc đến cho gia đình. Do vậy mỗi khi mua hay bán bất kỳ vật có giá trị, gia chủ đều phải tính toán, xem xét nó có hợp mệnh hợp tuổi hay không. Bên cạnh đó, việc làm này cũng giúp hạn chế tối đa những tai họa, rắc rối về sau.

Việc mua bán xe ô tô cũng không ngoại lệ. Không chỉ vì giá trị của một chiếc xe tương đối lớn mà vì đây còn là phương tiện thường xuyên gắn bó với gia chủ trên mọi cung đường.

Cách xem biển số xe có hợp tuổi không?

Hiện nay có rất nhiều cách xem để chọn biển số xe hợp tuổi dành cho gia chủ như: xem biển số xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành, dựa trên 64 quẻ dịch hoặc xem phong thủy biển số xe đẹp bằng các tính tổng các con số, cách luận âm Hán Việt hay dựa trên công thức của các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và tra bảng ý nghĩa. Cụ thể như sau: 

Cách chọn biển số xe đẹp hợp tuổi theo ngũ hành

Theo quan niệm trong phong thủy, mọi vật trên trái đất đều vận hành theo quy luật ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Chúng kết hợp với nhau theo tính tương sinh và tương khắc. Trong đó, tương sinh là tốt, may mắn, ngược lại, tương khắc là xui rủi và không may mắn.

Tổng kết

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn các thông tin về việc xem biển số xe hợp tuổi và cách chọn sao cho phù hợp với mệnh của mình theo phong thủy. Picar là một trang tin tức chuyên chia sẻ về kiến thức các dòng xe ô tô, trong đó đặc biệt là bảng giá xe ô tô được cập nhật thường xuyên liên tục. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh chóng các bài viết mới nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *