In tem nhãn giá rẻ bình dương

In tem nhãn giá rẻ bình dương quảng cáo sản phẩm có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta, vậy in nhãn decal có những loại nào phổ biến? Cùng tìm hiểu sau đây nhé

Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay thì việc in tem nhãn decal trên giấy, nhựa đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, khách hàng chỉ cần gửi mẫu thiết kế và ngồi lướt facebook khoản 15 phú là có thể lấy hàng đem về mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất. Cùng với đó, sản phẩm in tem nhãn decal giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn là logo, tem sản phẩm, hình ảnh hoa văn, với nhiều màu sắc bắt mắt.

In tem nhãn giá rẻ bình dương là gì?

Thật ra in tem nhãn decal là tên gọi chung của in nhãn mác, nếu như bạn đang tìm kiếm câu trả lời trên GOOGLE thì chưa chắc đã có câu trả lời rõ ràng hơn. “Decal” là một từ chuyên biệt hơn “tem nhãn”, bởi vì tem nhãn thường làm bằng giấy không bền còn decal làm bằng màng nhựa nên độ bền cao hơn hẳn. 

Tem nhãn Bảo Minh Bình Dương (labels),nhãn dán(sticker): Là miến giấy,vải,nhựa hay các vật liệu tương tự gắn lên sản phẩm chứa đựng thông tin về sản phẩm đấy. Một tem nhãn(labels) cũng có thể là một loại nhãn dán(sticker) nếu như có lớp keo kết dính ở mặt dưới.

In decal: Là loại giấy đặt biệt, có thể làm từ giấy trơn, giấy cán bóng để bảo vệ, nhựa, xi kim loại,… Sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm như: Hộp giấy, hộp nhựa, chai lọ thủy tinh, đồ sứ, kim loại,… Mặt trên của decal chứa thông tin sản phẩm đó. Decal khác với các loại tem nhãn khác là có thể dùng kéo dính ướt, dính khô, keo nhiệt,…

Tóm lại, in tem nhãn decal là thuật ngữ để mô tả những loại nhãn mác không thích hợp để ngoài trời như: nhãn sản phẩm, mã vạch, hạn sử dụng, tem bảo hành,… 

Quy trình đặt in tem nhãn giá rẻ cơ bản

Các đơn hàng in tem nhãn giá rẻ tại các công ty đa số đều được thực hiện theo một quy trình nhất định:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và bắt đầu tư vấn cho khách (chất liệu, số lượng sản phẩm cần in…)

Bước 2: Tư vấn và báo giá đơn hàng in tem nhãn decal

Bước 3: Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc cho hợp đồng

Bước 4: Công ty sẽ tiến hành thiết kế mẫu tem nhãn theo ý tưởng của khách mong muốn

Bước 5: In ra bản thử nghiệm để khách xem trước & quyết định về duyệt mẫu in

Bước 6: Chính thức in ấn và gia công tem nhãn cho khách

Bước 7: Hoàn thành và giao hàng cho khách

Bước 8: Khách hàng nhận hàng và kết thúc hợp đồng

Công nghệ in tem nhãn giá rẻ bình dương

Hiện nay, đã có rất nhiều công nghệ in tem được sử dụng để tạo ra các loại tem sắc nét và bền màu. Trong đó, hai công nghệ phổ biến nhất và cũng được nhiều địa chỉ in tem nhãn giá rẻ sử dụng. Đó chính là công nghệ in bằng kỹ thuật số và công nghệ in offset. Vậy những kỹ thuật in trên sẽ có những ưu và nhược điểm gì? Công nghệ in kỹ thuật số thông thường sẽ được sử dụng các loại máy in công nghệ kỹ thuật số. Trong đó chúng ta sẽ đưa hình ảnh vào máy và còn có thể in trực tiếp ra thành tem nhãn.

Với dàn thiết bị hiện đại này sẽ giúp quy trình in tem nhãn diễn ra một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tại những cơ sở in tem nhãn giá rẻ. Họ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, trong đó có chi phí thuê nhân công. Bởi vì thời gian và tốc độ làm việc của máy khá nhanh. Phương pháp này cũng có thể giảm thiểu tối đa sự sai sót trong quá trình in. Và đồng thời còn cực kỳ thân thiện với môi trường.

Tổng kết

Với một số thông tin thú vị như trên, hẳn bạn đã biết những gì quan trọng cần phải được cân nhắc khi thiết kế và in tem nhãn. Vậy bạn có vui lòng trao cho Công ty in tem nhãn giá rẻ bình dương cơ hội để in tem nhãn giá rẻ bình dương với chất lượng cao hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay khi có nhu cầu nhé. Chỉ cần bạn tìm đến – chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *