Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Thông tin chi tiết về mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên được cập nhật mới nhất bao gồm: mặt bằng tổng thể quy hoạch dự án, mặt bằng hạ tầng giao thông, mặt bằng chi tiết các phân khu và sản phẩm. Đây là những thông tin cần thiết mà quý anh/chị đang tìm hiểu?

Tất cả những thông tin trên sẽ có trong bài viết dưới đây, quý anh/chị hãy xem để hiểu rõ hơn về mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên. Rất hy vọng có thể đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết mà anh/chị đang tìm hiểu, để đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Xem thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 3 đẳng cấp sang trọng

Tổng thể mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 2 – The Crown Hưng Yên có tổng diện tích quy hoạch lên tới 300 ha, với đầy đủ các phân khu chức năng, hạ tầng kỹ thuật, khu vui chơi giải trí, mật độ cây xanh, cảnh quan và tiện ích. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về sản phẩm cũng như chất lượng sống cho cư dân nơi đây.

Toàn bộ dự án được phủ một màu xanh của các không gian mặt nước phân tán, dàn trải ra toàn khu đô thị mang đến cuộc sống trong lành, sảng khoái. Khi sống tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, cư dân có thể yên tâm an cư sinh sống và hưởng thụ không gian sống bậc nhất hiện nay.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được chia làm 4 phân khu gồm:

  • Phân khu Thời Đại: Phong cách Đông Dương
  • Phân khu Vịnh Tây: Phong cách Đông Dương
  • Phân khu Vịnh Thiên Đường: Phong cách hiện đại
  • Phân khu Phố Biển: Phong cách hiện đại
  • Phân khu Ánh Dương: Phong cách hiện đại
  • Phân khu Vịnh Xanh: Phong cách Hy Lạp
  • Phân khu Đảo Ngọc: Phong cách Hy Lạp
  • Phân khu Hải Đăng: Phong cách Hà Lan

Tổng quan về Chính sách mua chung

Nếu như trước đây với mỗi một sản phẩm bất động sản thông thường 1 hoặc 2 người đứng tên (thường là vợ chồng), hoặc một nhóm người cùng nhau đầu tư sẽ chỉ định 1 người đứng tên (dễ dàng trong các bước làm hành chính). Việc một nhóm khách hàng mua chung nhằm góp tiền để mua cho mình một bất động sản và chia sẻ lợi nhuận. Khi một nhóm khách hàng cùng nhau mua chung nhằm mục đích tạo nên được khoản tiền tự có lớn để có thể đủ tiền đầu tư vào bất động sản mà mình mong muốn đầu tư. Ưu điểm của phương án này là khách hàng có cơ hội đầu tư dù với tài chính không nhiều.

Link tham khảo dự án Vinhomes Ocean Park 1 nên đầu tư

Chuẩn bị tài chính trước khi mua Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay thì tìm hiểu mức giá của một dự án khá đơn giản. Tuy nhiên, lưu ý trước khi mua để ở Vinhomes Ocean Park 2 phải xác định giá thật chính xác và giá tốt thì không phải dễ dàng. Giá của chung cư tuỳ thuộc vào số tầng, số căn, loại phân khu, do vậy khi mua bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng hoặc tham khảo những đơn vị bán hàng uy tín để chọn được ngôi nhà ưng ý.

Chủ đầu tư của Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang có chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ. Cụ thể, khách hàng được tham gia chương trình “Nhà sang xế xịn – Xuân sang phát tài” nhận xe Vinfast khi ở nhà Vinhomes ngay khi ký hợp đồng.

Với những khách hàng mua nhà phố, biệt thự, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất chỉ 0% trong 18 tháng. Sau đó, nếu khách hàng vay qua ba ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và BIDV mà mức lãi suất trung bình cao hơn mức lãi suất tham chiếu đảm bảo 9,5% một năm, chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng trả cho ngân hàng phần chênh lệch. Với những khách hàng ký đặt cọc hợp đồng từ ngày 15/7/2022, chủ đầu tư sẽ áp dụng ân hạn nợ gốc tới 30 tháng.

Tổng kết

Bài viết trên đây là những thông tin cơ bản về Mặt bằng Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Mong rằng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn đầu tư loại hình sản phẩm này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *