Mô hình văn phòng ảo đang được ưa chuộng nhất

Trong những năm gần đây, cụm từ “ Mô hình văn phòng ảo” không còn quá xa lạ với người Việt Namnhưng mà ít ai hiểu rõ được thực sự văn phòng ảo là gì và mục đích để sử dụng văn phòng ảo là gì. vì lẽ đó trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Mô hình văn phòng ảo đang thịnh hành trong thời gian vừa qua.

Mô hình văn phòng ảo là gì?

Mô hình văn phòng ảo (Virtual Office) là một loại từ chuyên môn dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong số đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển phương hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký bán hàngsố máy, số fax, phòng tiếp khách,….

Hãy liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Mô hình văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp/ tư nhân

Mô hình văn phòng ảo mới bắt đầu bước chân vào thị trường bán hàng, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có khả năng thu lợi nhuận và bắt đầu công việc doanh nghiệp của mình. Nhưng mà, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Mô hình văn phòng ảo do đógiải pháp thuê văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa.

Họ không còn luôn phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn, các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủchiều lòng cho nhu cầu thực hiện công việc của toàn bộ mọi người. Cho nên đây được xem như là một giải pháp xuất sắc giúp các công ty tiết kiệm được cực kì nhiều chi phí.

Đặc điểm của mô hình văn phòng ảo

Mặc dù, văn phòng ảo là một dạng văn phòng phục vụ cho nhu cầu đặt trụ sở cho doanh nghiệp, nhưng không có nghĩa không gian ở đây không được chú trọng đầu tư. Vì các văn phòng này được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, có thể sử dụng để tiếp đón đối tác, đồng thời là không gian chung cho nhiều doanh nghiệp thuộc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên được xây dựng chỉn chu và chuyên nghiệp. Hơn nữa, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thường được bên cho thuê đính kèm các dịch vụ tiện ích. Chẳng hạn như:

  • Được sử dụng địa chỉ của mô hình văn phòng ảo để đăng ký các loại giấy tờ như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư…

 Đối tượng của mô hình văn phòng ảo

  • Các doanh nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng kinh doanh hoặc muốn mở rộng quy mô kinh doanh
  • Các cá nhân, startup có dự định thành lập doanh nghiệp
  • Các nhóm đang làm dự án, các chuyên viên tư vấn
  • Các công ty nước ngoài đang muốn nghiên cứu thị trường

Tổng kết

Hy vọng qua những chia sẻ về mô hình văn phòng ảo, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích, thú vị. Nếu như bạn cân nhắc giữa các hình thức cho thuê văn phòng hiện nay, thì văn phòng ảo là một gợi ý hay ho dành cho bạn đấy!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *