Những mẫu đàn guitar 4 triệu bán chạy hiện nay

Bạn đang muốn chọn mua đàn guitar chính hãng, chất lượng trong tầm giá khoảng 4 triệu đồng? Vậy thì những mẫu đàn guitar 4 triệu bán chạy hiện nay mà Việt Thanh chia sẻ dưới đây tin chắc sẽ hữu ích cho bạn.

Chuẩn bị tâm lý khi học chơi đàn Guitar

Để có thể đánh được một bài hát đơn giản với cây đàn Guitar thì cũng cần phải có thời gian để luyện tập, nhiều bạn muốn học “nhanh” nhưng lại muốn chỉ sau 1,2 ngày tập là đánh ngay được. Điều này là không thể bởi bạn cần phải hiểu rằng thời gian nhanh ở đây cũng tính bằng tuần, tháng … chứ không thể tính bằng giờ, ngày được. Chính vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho vấn đề này, nếu không bạn có thể sẽ bỏ học đàn Guitar ngay trong tuần đầu tiên.

Việc học chơi đàn Guitar cũng như các loại nhạc cụ khác thì phải luôn ghi nhớ 2 điều là luyện tập và kiên nhẫn. Học đánh đàn cũng như học các môn khác bao giờ cũng phải có những thử thách, khó khăn mới giúp bạn có thể tiến bộ được. Vì vậy hãy lên lịch tập luyện hàng ngày, sắp xếp thời gian luyện tập và thực hiện liên tục càng lâu càng tốt, khi đó sẽ đem lại cho bạn 1 kết quả như mong đợi.

Chúng tôi xin giới thiệu về : Lớp học guitar tphcm chuyên nghiệp nhất

Khó khăn và mắc lỗi nhiều là điều không thể tránh khỏi

Hãy nhớ rằng khi bạn chơi những nốt nhạc đầu tiên trên cây đàn Guitar bạn sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về: Cách đọc bản nhạc? Cách bấm phím? Cách gảy đàn? Cách tăng tốc ngón tay? Cách nhớ nốt? Cách chuyển gam… Bạn không thể nào chơi đàn trôi chảy mà không bao giờ mắc lỗi.

Trên thực tế, sẽ có những khoảng thời gian bạn chơi không ngừng nghỉ mà vẫn không tiến bộ, hoặc tập đi tập lại mà vẫn bị lỗi nhiều…? Sẽ có những lúc bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy mình kém cỏi và hình như mình không có năng khiếu về Guitar?…. Bạn muốn bỏ cuộc. Nhưng chúng tôi

muốn nói với bạn rằng: Đó là khoảng thời gian mà ai cũng sẽ trải qua khi học đàn Guitar hay bất cứ nhạc cụ nào khác.

Bạn sẽ đi được đoạn đường dài hơn nếu bạn có sức khỏe, biết chuẩn bị tinh thần và biết nghỉ đúng chỗ. Hãy thư giãn, và cho phép mình nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đoạn đường tiếp theo trong hành trình tập đàn Guitar. Tốt nhất là bạn nên dành ra một vài tuần để luyện ngón và tập những bài tập tăng độ bền và độ dẻo dai của cơ tay Khi tay bạn khỏe hơn và linh hoạt hơn thì việc tập đàn Guitar cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Học trước một số thứ

Trước khi học Guitar với gia sư hay tự học Guitar hãy cứ bắt đầu bằng những điều cơ bản nhất, đó là Nhạc lý cơ bản, các nốt nhạc, tìm hiểu về các loại đàn Guitar phù hợp cho người mới chơi, tham khảo các clip dạy học trên mạng, xem và thực hành mọi lúc mọi nơi. Dành thời gian nghiên cứu tìm tòi để dễ dàng học Guitar hơn.

Đau nhức ngón tay

Khi bạn mới học Guitar sẽ dùng đầu ngón tay bấm lên dây đàn, lực bấm phải đủ mạnh để dây không bị rè và vang tròn nốt nhạc, vì thế đầu ngón tay bạn mới có hiện tượng đau nhứt. sẽ phải mất một thời gian để ngón tay bạn “chai” đi và bấm không thấy đau nữa! Nhưng các bạn đừng lo lắng, việc này là rất bình thường với tất cả mọi người khi mới gia nhập “môn phái” chơi đàn Guitar.

Chỉ cần bạn vượt qua giai đoạn này là mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, đây cũng là bước đệm để bạn có thể tiến xa hơn trong hành trình chơi đàn đấy!

Ngoài ra, có một mẹo nhỏ giúp bạn giảm đau nhức, đó là dùng nước ấm pha muối loãng. Phương pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần pha muối với nước ấm, sau đó khi chơi đàn xong hãy ngâm đôi tay của mình khoảng 15- 20 phút mỗi ngày. Trong khi ngâm các ngón tay, mát xa nhẹ nhàng để đạt hiệu quả. Đây là cách mà rất nhiều người đi trước áp dụng để giảm thiểu tình trạng đau tay khi mới tập Guitar.

Hãy nhớ các quy tắc cơ bản khi chơi đàn

Nếu các bạn nắm được các quy tắc cơ bản khi chơi đàn, thì việc học chơi đàn Guitar sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là những quy tắc hiệu quả và cơ bản nhất.

– Chính xác: Xếp ngón đúng vị trí, âm thanh tròn, không bị nhầm lẫn và không sót nốt nhạc nào.

– Kiên trì: Để luyện được sự nhuần nhuyễn và trơn tru khi chơi đàn.

– Ổn định: Bạn chơi một bản nhạc không bị vấp váp và ổn định từ đầu đến cuối.

– Tự tin: Bạn phải có một tinh thần thoải mái từ khi tập đàn ( dù lúc mới tập bạn đánh có hơi khó nghe) nhưng không sao, bạn hãy đặt cảm xúc hòa vào giai điệu bài hát để thấy đời tuyệt vời hơn!

Tham khảo về lớp : học guitar quận tân bình uy tín nhất 

Tổng kết

Giờ đây học đánh đàn guitar cơ bản sẽ không còn là vấn đề khi bạn sở hữu 5 cách học trên đây.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *