Những ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà bạn nên biết

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì thuê xe tải để chuyển nhà cũng đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Với những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt hay sắp xếp ra sao. Tuy nhiên nếu chỉ thuê xe tải thì một điều đương nhiên là bạn sẽ phải tự mình làm tất cả những việc đó. Thế nhưng việc thuê xe này cũng mang tới khá nhiều lợi ích sau:

Ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà

Tiết kiệm chi phí

Có lẽ đây chính là ưu điểm khi thuê xe tải chuyển nhà mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi thuê xe tải để chuyển nhà thì chắc chắn bạn sẽ chỉ mất khoản chi phí cho việc thuê xe mà không cần lo lắng đến những loại phí khác như phí công nhân, phí dịch vụ, vận chuyển, phí tháo dỡ, đóng gói,… Thay vào đó sẽ có những người thân, bạn bè giúp bạn chia sẻ những công việc này.

 Khi có nhu cầu chuyển đồ đạc hay các vật dụng cá nhân hãy liên hệ đơn vị chuyennhalocphat.vn để nhận trợ giúp tốt nhất

Chủ động và tiết kiệm về mặt thời gian

Nếu sử dụng những phương tiện vận chuyển sẵn có như xe máy, xe đạp, xe ba gác hay ô tô cỡ nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ mất nhiều lần di chuyển để có thể chở hết tất cả đồ đạc, thiết bị đến ngôi nhà mới. Thay vào đó khi thuê xe tải với khoang chứa rộng bạn có thể hoàn thành được việc vận chuyển trong 1 lần, giúp tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian.

Những lý do bạn nên thuê xe vận chuyển nhà trọn gói

Tại sao phải thuê xe vận chuyển nhà trọn gói? Đây là một câu hỏi không phải của riêng ai. Khi chưa hiểu hết về những lợi ích mà dịch vụ thuê xe vận chuyển nhà trọn gói mang lại mang lạ thì khách hàng thường không muốn thuê xe trọn gói, bởi họ thường nghĩ việc này sẽ rất tốn kém. Nhưng không, dịch vụ này không những có rất nhiều lợi ích mà còn không hề tốn kém. Dưới đây là một  số lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Các cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chuyennhalocphat.vn

• Đơn vị có hợp đồng đầy đủ, chứng thực và có cơ sở pháp lý.

• Có đưa ra cam kết sẽ bồi thường toàn bộ 100% giá trị tài sản nếu xảy ra các tình huống hư hỏng, mất đồ khi vận chuyển.

• Giá dịch vụ sẽ không thay đổi, nó chỉ phù thuộc vào yêu cầu khách hàng (đã đưa ra vào lúc ký hợp đồng) mà không tăng thêm giá vào ngày lễ, ngoài giờ.

• Đơn vị sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng nếu như có vấn đề xảy ra nằm trong nghĩa vụ của đơn vị khiến khách hàng không hài lòng.

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm taxi tải chuyển nhà hãy liên hệ ngay tới công ty vận tải Kiến Vàng. Tại chuyennhalocphat.vn không chỉ cung cấp xe mà còn cung cấp cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng tiện ích.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *