Phong thủy xây biệt thự theo tuổi vợ chồng

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà ở, biệt thự. Theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Vì vậy, khi xây dựng biệt thự, các gia chủ thường chú ý đến yếu tố phong thủy.

Trong phong thủy xây dựng biệt thự, tuổi của vợ chồng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét. Theo quan niệm phong thủy, tuổi của vợ chồng có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của ngôi nhà. Nếu tuổi của vợ chồng hợp nhau thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Ngược lại, nếu tuổi của vợ chồng xung khắc thì sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Liên hệ đơn vị sửa nhà thủ dầu một bình dương uy tín

Để xem tuổi của vợ chồng có hợp nhau hay không, có thể sử dụng các phương pháp như:

 • Xem tuổi vợ chồng theo mệnh: Theo phong thủy, mệnh của vợ chồng cần tương sinh hoặc tương hợp với nhau thì mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc.
 • Xem tuổi vợ chồng theo tam hợp, lục hợp: Tam hợp là các cặp tuổi: Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu – Sửu, Tý – Sửu – Thìn. Lục hợp là các cặp tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Dần – Ngọ – Tuất.
 • Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh: Theo phong thủy, cung mệnh của vợ chồng cần tương sinh hoặc tương hợp với nhau thì mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Sau khi đã xem tuổi của vợ chồng và xác định được tuổi của vợ chồng hợp nhau thì cần xem xét đến các yếu tố phong thủy khác như:

 • Hướng nhà: Hướng nhà là một yếu tố quan trọng trong phong thủy xây dựng biệt thự. Hướng nhà cần được chọn theo tuổi của gia chủ.
 • Hướng cửa chính: Hướng cửa chính cũng cần được chọn theo tuổi của gia chủ. Hướng cửa chính cần hợp với hướng nhà và tuổi của gia chủ.
 • Màu sơn ngoại thất: Màu sơn ngoại thất cũng cần được chọn theo tuổi của gia chủ. Màu sơn ngoại thất cần hợp với hướng nhà và tuổi của gia chủ.
 • Vị trí đặt biệt thự: Vị trí đặt biệt thự cần được chọn ở nơi có phong thủy tốt, có nhiều ánh sáng mặt trời, không bị che khuất bởi các tòa nhà cao tầng.
 • Mật độ xây dựng: Mật độ xây dựng của biệt thự cần được đảm bảo hợp lý, không quá cao.
 • Cây cối xung quanh biệt thự: Cây cối xung quanh biệt thự cần được trồng hợp lý, không nên trồng quá nhiều cây to, cao.

Việc xem tuổi vợ chồng khi xây dựng biệt thự là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Liên hệ thuê dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương chất lượng

Dưới đây là một số lưu ý khi xây dựng biệt thự theo tuổi vợ chồng:

 • Nếu tuổi của vợ chồng xung khắc nhau thì cần tìm cách hóa giải. Có thể sử dụng các phương pháp như:
  • Chọn hướng nhà, hướng cửa chính, màu sơn ngoại thất, vị trí đặt biệt thự, mật độ xây dựng, cây cối xung quanh biệt thự hợp với tuổi của cả vợ và chồng.
  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng.
 • Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để được tư vấn cụ thể về phong thủy xây dựng biệt thự theo tuổi vợ chồng.

Tóm tắt nội dung xây dựng biệt thự hợp phong thủy 

Với những lưu ý trên, các gia chủ có thể xây dựng biệt thự hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.

Phúc Thịnh Phát là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và xây dựng uy tín tại Bình Dương. Với mong muốn mang đến những sản phẩm căn hộ nhà phố, biệt thự đúng công năng, đúng chất lượng tới tay các chủ đầu tư. Chúng tôi hướng đến là đơn vị tiên phong trong việc thi công xây dựng nhà phố rẻ nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình xây dựng. Mang tới những sản phẩm an toàn và phù hợp với xu hướng hiện nay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *