Phủ bóng sàn vinyl chuyên nghiệp

Trong quá trình sử dụng sàn nhựa Vinyl, để nâng cao tuổi thọ, tăng độ bền và xóa đi những vết trầy xước, vết bẩn lâu ngày không sạch,… và đồng thời tạo ra một bề mặt sàn bóng mịn như mới, phủ bóng sàn Vinyl là bước làm hết sức cần thiết.

Quy trình các bước phủ bóng sàn nhựa Vinyl

Trước khi tiến hành các công đoạn, bạn cần chuẩn bị:

–         Các dụng cụ cần thiết: biển cảnh báo, máy hút nước, máy đánh bóng chuyên dụng,  pad chà sàn, giẻ lau, khăn lau, cây bông thỏ …

–         Hóa chất: bao gồm các hóa chất để bóc keo, bảo dưỡng sàn, phủ bóng sàn.

Sau công đoạn chuẩn bị những thứ cần thiết cho quá trình phủ bóng, ta tiến hành các bước cụ thể. Một quy trình chuẩn để phủ bóng sàn nhựa Vinyl sẽ trải qua 2 bước cơ bản sau:

Bước 1: Vệ sinh, làm sạch bề mặt sàn

Đây là bước quan trọng đầu tiên, tác động khá lớn tới độ bóng và chất lượng của sàn trong quá trình sử dụng. Với mục đích là làm sạch mặt sàn, loại bỏ các bụi bẩn bám trên mặt sàn, nên cách thực hiện cũng đòi hỏi vô cùng tỉ mỉ:

–         Đầu tiên, đặt biển cảnh báo “Khu vực đang thi công” ngay trước cửa ra vào.

–         Sau đó, pha loãng hóa chất làm sạch sàn với nước sạch theo tỉ lệ 1:10 đổ vào máy chà sàn. Kết hợp với Pad chà sàn và chà sạch mọi vết bụi bẩn trên bề mặt. Đồng thời bóc lớp keo cũ đi.

–         Tiếp đến, sử dụng máy hút nước hút hết lượng nước bẩn có trên mặt sàn và dùng cây lau sàn, lau lại bằng nước sạch.

–         Cuối cùng là chờ cho sàn khô (có thể dùng quạt để tiến độ được nhanh hơn).

Yêu cầu kết quả cần đạt được đó là, sàn nhà phải sạch hết toàn bộ các vết xước, vết bẩn cứng đầu, keo hoặc sơn bám trên bề mặt.

Bước 2: Phủ bóng sàn

Sau khi vệ sinh bề mặt sàn Vinyl được sạch sẽ, tinh tươm, chúng ta tiến hành phủ lớp hóa chất và tạo bóng cho sàn

–         Trước tiên, đổ hóa chất vào xe vắt nước, sử dụng cây bông thỏ thấm hóa chất và phủ lên trên bề mặt sàn.

–         Sau đó, chờ khoản 1h cho sàn khô tự nhiên, tiến hành phủ lớp hóa chất lần 2. Tiếp tục như vậy với lần 3 và 4.

–         Đợi cho tới khi lớp hóa chất cuối cùng khô hẳn thì sử dụng máy đánh bóng với vòng quay khoảng 1500 vòng/phút kết hợp cùng hóa chất bảo dưỡng, đánh bóng bề mặt. Giúp tạo độ săn chắc và độ bóng sáng cho mặt sàn.

Tại sao cần phủ bóng sàn Vinyl

 

Phủ bóng sàn Vinyl tạo nên tính thẫm mỹ cho không gian sống và làm việc của bạn: Một công trình xây dựng chẳng thể nào thiếu đi phần mặt sàn.Mặt sàn là nơi tiếp xúc với người sử dụng nhiều nhất vì vậy luôn nhận được sự quan tâm lớn và thích đáng của nền công nghiệp vật liệu xây dựng. Chúng luôn phải ở tình trạng sáng bóng tinh tươm, thể hiện sự sạch đẹp để bạn có thể vui sống hay làm việc hiệu quả

 

Phủ bóng sàn Vinyl tạo nên sự thoải mái cho con người: Mặt sàn là nơi các bạn thấy va tiếp xúc hằng ngày thậm chí hàng giờ. Bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi đôi giày dưới chân mình chưa được đánh bóng, cũng như mặt sàn vậy. Nó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, khiến bạn không thoải mái để sống hết mình, làm việc hết mình.

 

Phủ bóng sàn Vinyl của dịch vụ phủ bóng sàn vinyl giúp duy trì tuổi thọ của chúng, xóa đi những vết trầy xước, duy trì vẻ đẹp của sàn theo thời gian

Muốn biết thêm chi tiết truy cập vào công ty vệ sinh nhà xưởng

Ưu điểm của dung dịch phủ bóng sàn nhựa Vinyl

Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu hóa chất vệ sinh công nghiệp nổi tiếng đến từ Malaysia, sản phẩm hóa chất phủ bóng sàn Goodmaid Pro Florseal 0205 là dung dịch phủ bóng sàn cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có màu trắng sữa. 

Tổng kết

Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được các bước Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl nhanh chóng và “đúng chuẩn”. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *