Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City đánh giá là đỉnh cao mua sắm thông minh

Vincom Mega Mall Smart City là TTTM mới nhất của Vingroup, được xây dựng để phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân thành phố thông minh Vinhomes Smart City nói riêng và người dân Hà Nội nói chung. Hãy cùng banggiavinhomes.vn khám phá Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City trong bài viết dưới đây.

Điểm nổi bật của Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City

Vincom Mega Mall nằm trong Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City phía tây thành phố Hà Nội, thừa hưởng những tiện ích thông minh hàng đầu, Vườn Nhật đẳng cấp, Công viên Trung tâm, Trường liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec,… Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City có bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng công nghệ chỉ đường, cầu trượt xuyên tầng, lưới nhún giữa các khoảng thông tầng.

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Sở hữu vị trí đắc địa

Nằm ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị Vinhomes Smart City, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall dễ dàng tiếp cận một lượng cư dân lớn ở khu vực phía Tây thành phố. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân của dự án thì còn phục vụ các cư dân khu vực xung quanh.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Vincom Mega Mall tiếp giáp ngay công viên Nhật Bản – Zen Park rộng 6.1 ha, công viên trung tâm – Central Park có quy mô hàng đầu Đông Nam Á và công viên thể thao – Sportia Park với 15 công viên chủ đề thể thao hấp dẫn chưa từng có.

Hệ thống điều hành thông minh

Vincom Mega Mall Smart City lắp đặt màn hình led trên trần, màn hình tương tác chuyển động, đài phun nước kỹ thuật số, màn hình tương tác tại sảnh cho khách hàng trải nghiệm,… Ngoài ra, còn có màn hình led điều hành dự án để xử lý toàn bộ các vấn đề liên quan xảy ra trong Vincom Mega Mall một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân và khách hàng.

Quy mô lớn nhất và đẳng cấp nhất

Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City có diện tích lên tới 68.000 m2 – diện tích và quy mô lớn nhất trong toàn hệ thống Vincom. Trung tâm thương mại này được thiết kế 3 tầng nổi, với 5 cổng vào cùng hệ thống bãi đỗ xe thông minh có sức chứa 700 ô tô và 3000 xe máy.

Như các bạn đã biết, Vincom không chỉ là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ tại Việt Nam mà còn liên tục sáng tạo, đổi mới để tạo ra các chuẩn mực cho khách hàng và chính mình trong suốt 15 năm hoạt động.

Không gian mua sắm cá tính

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng đến là địa điểm mua sắm, thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chí nổi bật của các trung TTTM mới này đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.

Đặc biệt Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City được thiết kế theo hướng mang thiên nhiên vào lòng TTTM với dòng sông nhân tạo được bố trí ngay ở tầng 1 tạo ra quá trình trải nghiệm khác biệt khi mua sắm.

Khách hàng trẻ năng động, sáng tạo và văn minh là nhóm khách hàng chính trong tương lai của các trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Đây là nhóm khách hàng có đòi hỏi không giới hạn trong các trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của bất cứ thương hiệu nào. Để đáp ứng được điều đó, Vincom đã tạo cá tính riêng trong thiết kế và vận hành các Vincom Mega Mall mới.

Quy mô “khủng” của Vincom Mega Mall – Vinhomes Smart City

Mặc dù còn trong giai đoạn hoàn thiện, Thiết kế nội khu Vincom Mega Mall Smart City vẫn là một trong những tiện ích Vinhomes Smart City nổi bật, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bởi đây là cơ sở Vincom quy mô nhất trong hệ thống thương mại dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

Vincom Smart City có tổng diện tích lên tới 68.000m2 với thiết kế 3 tầng nổi và 5 cổng vào. Được xây dựng theo mô hình “all-in-one” đẳng cấp, nơi đây quy tụ gần 140 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực như mua sắm, vui chơi và ẩm thực. Với hàng loạt thương hiệu cao cấp, nổi tiếng thế giới như Innisfree, The Body Shop, Fila, Skechers hay Lock&Lock, đây chính là điểm đến lý tưởng cho những tín đồ shopping thời thượng.

Tổng kết

Chắc chắn rằng những chia sẻ trên đây của banggiavinhomes.vn sẽ giúp anh chị cảm thấy yêu thích hơn dự án này. Bất cứ khi nào anh chị muốn tham quan căn hộ mẫu hay những đại tiện ích trong dự án, anh chị hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chuyên gia banggiavinhomes.vn :

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *