Top 5 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Việc di dời có vẻ khó khăn và không phải tất cả các công ty chuyển nhà đều được thành lập như nhau. Mặc dù hầu hết họ có thể lấy đồ đạc gia đình của bạn từ điểm A đến điểm B, đây là một số điều bổ sung cần suy nghĩ khi chọn một công ty chuyển nhà — cho dù bạn đang di dời tại địa phương, quốc gia hay quốc tế,

1. DỊCH VỤ CUNG CẤP

Mặc dù nhiều công ty chuyển nhà cung cấp các dịch vụ tương tự, nhưng hãy tìm hiểu xem một công ty có chuyên về loại hình chuyển nhà mà bạn cần hay không. Ví dụ, nếu bạn đang di chuyển ra quốc tế, hãy hỏi xem họ xử lý bao nhiêu chuyển đi quốc tế trong một năm. Bạn có thể có trải nghiệm tốt hơn khi chọn chuyển chỗ ở nhờ một công ty hiểu rõ tình hình của bạn và có thể đoán trước được nhu cầu của bạn.

LỊCH SỬ

Cân nhắc xem công ty chuyển nhà đã kinh doanh được bao lâu và họ đã thực hiện loại hình chuyển nhà của bạn được bao lâu.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đảm bảo rằng công ty chuyển nhà của bạn phản hồi và giao tiếp tốt. Ở mỗi bước, bạn nên hiểu kỹ quy trình chuyển nhà của mình, đặc biệt là ở giai đoạn báo giá.

4. DANH TIẾNG

Internet đã tạo ra một nguồn tài nguyên rộng lớn khi nói đến đánh giá của khách hàng. Nghiên cứu các đánh giá của công ty chuyển nhà trước khi bạn chọn một công ty để giúp bạn chuyển địa điểm và biết các dấu hiệu nhận biết về những kẻ lừa đảo và lừa đảo chuyển nhà. Tìm kiếm những người đã sử dụng công ty trước đây và yêu cầu giới thiệu.

Cân nhắc làm việc với một công ty chuyển nhà hoặc so sánh các nhà cung cấp? Liên hệ chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được nói về cách tiếp cận của mình và cung cấp báo giá chuyển nhà miễn phí.

Các dịch vụ trọn gói vệ sinh công nghiệp làm sạch công trình sau xây dựng như sau:

– Làm sạch công trình sau khi xây dựng như nhà ở, căn hộ chung cư, cửa hàng, quán cafe…
– Làm sạch công trình sau khi xây dựng như cao ốc, toà nhà trung tâm thương mại,khối văn phòng…
– Làm sạch công trình sau khi xây dựng như trường học, bệnh viện, khách sạn…

Tham khảo về dịch vụ :  Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Lộc Phát chuyên nghiệp hiện nay

Các hạng mục công việc cần thực hiện gồm:

  • Làm sạch trần nhà: Quét bụi, lau chùi bóng điện và máng điện, và các vật liệu bám dính trên trần.
  • Làm sạch sàn nhà: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn, tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa, bám dính trên sàn.
  • Làm sạch kính: Bóc tách nylon, làm sạch bụi, tẩy sơn, si, vôi vữa, keo, bám trên bề mặt kính.
  • Làm sạch tường ốp đá, tường gỗ, tranh đá…
  • Làm sạch cửa ra vào, cửa sổ.
  • Làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy.
  • Làm sạch toàn bộ các nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn nước, bồn cầu, bồn tiểu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.
  • Làm sạch hệ thống trang thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thồng thiết bị điện, hệ thống thiết bị thông gió, hệ thống thiết bị an ninh.
  • Làm sạch đá, mài đá, đánh bóng đá, phủ bóng đá.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 12 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc.

Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công công trình.

Sau khi hoàn tất công trình có bước nghiệm thu và nếu đạt công ty sẽ thu hoàn tất số tiền của hợp đồng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng ký xác nhận biên bảng nghiệm thu

Lời kết 

Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh công nghiệp và cung cấp tạp vụ uy tín của Chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *