Top 5 truyện audio truyện kinh dị rùng rợn hay nhất mọi thời đại

Bạn hay bị cuốn hút bởi những bộ phim hay bộ truyện kinh dị? Bạn muốn tìm một bộ truyện kinh dị để đọc nhâm nhi vào mỗi tối. Hãy chọn một trong top 5 truyện anime kinh dị rùng rợn hay nhất mọi thời đại sau đây. Chắc chắn các bộ truyện này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Truyện anime kinh dị luôn có một sức hút vô cùng lớn đối với đọc giả. Đặc biệt là những người thích trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Chính vì thế, nếu bạn là một người thích thú với những gì rùng rợn, bí hiểm. Hãy đừng nên bỏ qua các bộ truyện anime kinh dị trong top 5 mà audiosite.net sắp sửa giới thiệu đến bạn sau đây nhé.

Another

Truyện kể về một học sinh trung học nữ tên Misaki qua đời một cách đột ngột. Điều này khiến toàn bộ những bạn bè trong lớp học của cô vô cùng kinh ngạc và suy sụp. Họ đã quyết định thực hiện một giao ước với nhau để tưởng nhớ đến cô đó là xem cô như vẫn còn sống. Thầy giáo chủ nhiệm của lớp cũng đồng tình với điều này. Bằng chứng là ông đã thể hiện bằng cách đặt câu hỏi cho chiếc bàn trống. Không những vậy, ngay cả tấm ảnh lớp vào năm cuối cấp cũng có Misaki cứ như cô chưa hề qua đời vậy.

Liên hệ xem: Truyện audio

Another – Top 5 truyện anime kinh dị

Tuy nhiên, câu chuyện kinh dị bắt đầu từ vài chục năm sau, khi cậu bé 15 tuổi tên Koichi chuyển đến trường. Người đầu tiên cậu quen trong lớp học mới của cậu đó chính là một cô bé tên Misaki. Tuy nhiên, điều lạ kỳ thay là trong lớp cậu không ai thừa nhận sự có mặt của cô ngoài trừ cậu. Vậy, Misaki hiện giờ có phải là cô bé năm xưa hay không? Liệu Mei có phải là một con ma hay không? Mọi chuyện không đơn giản như thế đâu? Hãy xem truyện để tìm hiểu rõ điều bí ẩn này nhé.

Âm Dương Lộ

Nếu bạn không thích cốt truyện trải dài và thích sự mới mẻ trong mỗi tập truyện thì Âm Dương Lộ là lựa chọn dành cho bạn. Đây là một trong những bộ truyện luôn đươc xếp vào truyện kinh dị màu hay nhất.

Chính màu sắc của truyện khiến nó trở nên chân thật hơn từ chi tiết cảm xúc đến xây dựng tình huống ngữ cảnh. Các câu chuyện trọng Âm Dương Lộ được tổng hợp từ nhiều  tình huống khác nhau, những mẫu chuyện khác nhau. Từ đó tạo nên một bức tranh tổng thể đa màu kinh dị khiến ai đã xem thì không thể bỏ lỡ.

Corpse Party – Bữa Tiệc Xác Chết

Là cái tên không hề xa lạ với fan của dòng truyện tranh kinh dị, Corpse Party là siêu phẩm kinh dị trường tồn theo thời gian. Đây là một miniseries cực kì ám ảnh và đáng đọc. Nhưng trước khi đọc thì hãy chắc rằng mình đủ tuổi rồi nhé, vì bộ này cũng được gắn tag ecchi đấy.

Corpse Party là bộ truyện tranh kinh dị lấy bối cảnh “lời nguyền” và “bùa chú phản chủ”. Khi mọi người bị lòng ích kỉ của bản thân lôi vào một thế giới quá đỗi kinh dị, chuyện gì sẽ xảy ra?

U Minh Ngụy Tượng

Tương tự với Âm Dương Lộ, U Minh Ngụy Tượng là tập hợp những câu chuyện kinh dị trong dân gian kèm theo những tầng ý nghĩa và những lời giải thích cho những câu chuyện ấy.

Nếu bạn đã xem U Minh Ngụy Tượng một câu hỏi sẽ đặt ra là điều gì là khởi nguồn cho những điều trên? Câu hỏi đó sẽ được giải đáp ở truyện Tiên Sơn Truyền Kỳ. Đây được xem là phần tiền truyện của U Minh Ngụy Tượng do Lão Tam Gia viết. Nó lý giải về những câu chuyện khai phá và khởi nguồn của phần sau.

U Minh Ngụy Tượng tuy có nét vẽ không quá bắt mắt nhưng nếu ai chú trọng nội dung thì đây là tác phẩm sẽ gây ám ảnh cho bạn.

Bản Ghi Chép Kỳ Quái

Nếu đã đọc qua U Minh Ngụy Tượng và Tiên Sơn Truyền Kỳ bạn sẽ bị hấp dãn bởi cách dẫn dắt, lối kể chuyện của Lão Tâm Gia. Một tác phẩm truyện tranh kinh dị khác của ông là Bản Ghi Chép Kỳ Quái. Đây là bộ truyện tranh tập hợp những câu chuyện kỳ quái được ghi chép lại.

Tổng kết

Với top 5 truyện kinh dị được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ đưa quý đọc giả bước vào một thế giới đầy ghê sợ, bí ẩn nhưng cũng vô cùng thu hút và đòi hỏi ta khám phá. Nếu bạn đam mê với những điều bí ẩn, hãy chọn cho mình 1 bộ truyện trong top trên đây để khám phá đi nào.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *