Top những mô hình văn phòng cho thuê mang tính hiện đại đang được chú ý

Cho tới hiện tại có khá nhiều mô hình văn phòng cho thuê hiện đại được mọc lên, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng trong tìm kiếm cũng như thiết kế văn phòng của doanh nghiệp. Dưới đây là top những mô hình văn phòng hiện đại mà cowo.vn muốn bật mí cho các bạn.

Mô hình văn phòng chia sẻ cho thuê

Văn phòng chia sẻ còn được gọi là văn phòng chung. Mô hình văn phòng này đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là các công ty nhỏ và vừa không đủ kinh phí để thuê một văn phòng truyền thống.

Mô hình văn phòng trọn gói cho thuê

Mô hình văn phòng trọn gói khác với mô hình văn phòng chia sẻ ở chỗ. Ở đây mang đến một không gian văn phòng nhỏ nhưng riêng biệt, tích hợp đầy đủ các tiện ích mà một văn phòng cần có.  Thực sự đây là một mô hình văn phòng đáng lựa chọn.

Liên hệ đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại đà nẵng uy tín nhất

Mô hình văn phòng ảo cho thuê

Đây cũng là một loại hình đang rất được yêu thích cho tới hiện tại, với những tiện nghi và là giải pháp thông minh cho nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển kinh doanh.

Văn phòng ảo cho phép doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, số fax, đón khách hàng hay gặp mặt đối tác. Mà về thực tế thì công ty không làm việc ở đây.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là một hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng không cần đến diện tích thực. Hiểu theo cách đơn giản, đây là dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanh. Bạn sẽ được cung cấp địa chỉ, thông tin liên lạc và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Văn phòng ảo còn cho phép khách hàng sử dụng vô vàn tiện ích của một phòng làm việc chuyên nghiệp có nhân viên lễ tân. có phòng họp, có không gian tiếp khách chung, dịch vụ viễn thông và nhiều thứ khác.

Tại sao mô hình kinh doanh văn phòng ảo lại sốt rần rần?

Mô hình kinh doanh văn phòng ảo (Virtual Office) đang tạo ra cơn sốt trên thị trường hiện nay. Đây là hình thức cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh không cần diện tích thực tế. Vì sao các doanh nghiệp trẻ lại lựa chọn xu hướng thuê văn phòng ảo, dưới đây là một số lý do:

Tiết kiệm chi phí khởi nghiệp

Thuê văn phòng ảo sở hữu ưu thế đầu tiên chính là chi phí thấp. Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản nhỏ nhưng lại có đầy đủ tất cả tiện ích cho công việc kinh doanh của mình. Một tháng, giá thuê văn phòng ảo thậm chí chỉ vài trăm ngàn.

Hãy tham khảo Blog Văn phòng ảo tại đà nẵng cần thiết dành cho bạn

Các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp startup sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê văn phòng. Từ đó, dồn nguồn lực để xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Địa chỉ giao dịch công ty rõ ràng

Danh tiếng của công ty đóng vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh. Ngoài yếu tố chất lượng, thì sự chuyên nghiệp cũng vô cùng thiết yếu. Một công ty có địa chỉ cụ thể, tọa lạc tại trung tâm những quận lớn sẽ tạo dựng được lòng tin cho khách hàng và khẳng định tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Tổng kết

Bài viết đã chia sẻ đến thông tin về tính hợp pháp của văn phòng ảo. Đây chính là sự lựa chọn tiên phong cho doanh nghiệp trong trạng thái “bình thường mới”. Dịch vụ văn phòng tại cowo.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chất lượng nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *