Tủ quần áo nhựa

Một tủ lưu trữ tủ quần áo nhựa giải quyết nhu cầu của một không gian lưu trữ thêm. Mỗi người trong chúng ta đều có thể sử dụng thêm một số dung lượng lưu trữ cho quần áo và phụ kiện của mình. Thật không may, việc thuê một thợ mộc hoặc mua một tủ lưu trữ tủ quần áo đã được lắp ráp sẵn có thể là một việc tốn kém. Tuy nhiên, bất cứ ai biết những điều cơ bản về nghề mộc và có đủ không gian trong nhà của mình có thể đóng một chiếc tủ quần áo. Nếu bạn sẵn sàng dành một chút thời gian chất lượng cho nó và làm theo các bước đơn giản sau, bạn có thể tạo thêm dung lượng đó ngay lập tức.

Bước 1 – Tạo khung

Động thái đầu tiên của bạn là làm một khung đơn giản cho tủ quần áo nhựa và gắn tạm nó vào tường nơi bạn muốn. Kích thước của khung này hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Cân nhắc xem bạn cần bao nhiêu không gian, những gì sẽ được lưu trữ bên trong, và bạn có bao nhiêu không gian tường trước khi cắt gỗ để làm khung xương này. Khi bạn đã quyết định về kích thước của mình, hãy lấy gỗ bạn chọn, đo và đánh dấu kích thước của các mảnh bạn sẽ cần. Cắt bằng cưa điện và sau đó vặn các mảnh của bạn lại với nhau. Khi khung được cố định vào vị trí, cấu trúc cơ bản của tủ quần áo nhựa cuối cùng sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng.

Bước 2 – Thêm các miếng bên và phía sau

Tiếp theo, xây dựng dựa trên khung bằng cách thêm các bên và phía sau. Tham khảo kích thước từ khung để tìm ra kích thước các miếng bên và mặt sau của bạn trước khi bắt đầu cắt. Một lần nữa, chúng có thể được làm từ loại gỗ bạn chọn, vì vậy hãy nhớ chọn thứ gì đó phù hợp với phong cách trang trí của căn phòng của bạn. Việc nhuộm màu gỗ sau đó cũng là một lựa chọn, nhưng bạn nên thử vết bẩn trên gỗ trước để chắc chắn rằng bạn sẽ có được vẻ ngoài như ý muốn trước khi sử dụng nó trên chiếc tủ mới của mình.

Bước 3 – Gắn cửa

Sau đó, bạn sẽ cần cắt tỉa để chuẩn bị mở cửa. Cửa làm sẵn có sẵn tại nhiều cửa hàng sửa chữa nhà trên thị trường và bạn thường có thể chỉ định kích thước và kiểu dáng chính xác mà bạn muốn. Hãy xem xét tùy chọn này trước khi tự làm tủ để bạn có thể chắc chắn rằng cửa ra vào và tủ quần áo sẽ khớp với nhau.

Khi bạn đã có cửa sẵn sàng, bạn sẽ sửa chúng vào đúng vị trí theo hướng dẫn đi kèm. Điều này thường liên quan đến việc gắn các bản lề vào tủ quần áo nhựa và cửa và cố định chúng vào vị trí bằng vít.

Tổng kết

Những thiết kế tủ quần áo bằng nhựa thực sự là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có kinh phí tốt nhất. Mặc dù bạn sẽ không nhận được chất lượng như một tủ quần áo thông thường được làm bằng gỗ, nhưng chất lượng vẫn sẽ được chấp nhận rất nhiều và do đó sẽ hoàn thành công việc. Sau đó trở đi, bạn luôn có thể nâng cấp lên thứ gì đó tốt hơn. Các thiết kế tủ quần áo nhựa màu trắng có nhiều kích thước khác nhau, có thể thấy qua các sản phẩm được liệt kê trong hướng dẫn bài viết này. Vì vậy, bạn có thể chọn sự lựa chọn của riêng mình với tư cách là một khách hàng và tận hưởng sản phẩm như bạn mong muốn. Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế nội thất hãy truy cập vào wed Thiết kế nôi thất để được tư vấn thêm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *