Khi bạn muốn mua một loại sản phẩm nào điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng. Chất lượng có đảm bảo, có độ an toàn tin cậy cao thì người dùng mới yên tâm khi sử dụng. Đây là vấn đề mà ai cũng quan tâm đến. Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý để chọn được cửa nhôm kính Xingfa loại tốt nhất.

Cửa nhôm xingfa là gì

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc hay thường được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

Ở nhôm Xingfa hội tụ đầy đủ mọi yếu tố bền bỉ nhất, đa dạng mẫu mã màu sắc chủng loại nhất, công năng sử dụng hữu ích, siêu thẩm mỹ nhất và giá thành hợp lý nhất.

– Nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm cùng thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp thêm cứng vững chắc hơn gấp nhiều lần

– Nhôm xingfa có những mầu cơ bản như mầu trắng sứ, nâu sần, đen, cafe, ghi..

– Hơn nữa, nhôm Xingfa còn được liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong đồng bộ chính hãng nên đây được coi là giải pháp đóng mở cửa rất thông minh và chắc chắn

Cửa nhôm xingfa là sản phẩm hoàn thiện từ các thanh nhôm xingfa . Đây là sự kết hợp của khung nhôm và kính, phụ kiện kinlong, gioăng, ke,cùng với các loại keo như :silicon ….

CHÚNG TÔI XIN VỀ DỊCH VỤ CỬA NHÔM KINH :https://viethomewindow.vn/ UY TÍN  CHẤT LƯỢNG VÀ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Các hệ cửa nhôm Xingfa

Nhôm xingfa tại Vinh có mấy hệ sau:

Nhôm Xingfa hệ 55 ( cửa mở quay, cửa mở hất có độ dày 2.0mm với cửa đi, 1,4mm với cửa sổ),

Nhôm Xingfa hệ 65 ( hệ vách kính mặt dựng  có độ dày 2.0mm ),

Nhôm Xingfa hệ 93 ( cửa trượt có độ dày 2.0mm cả với cửa đi và cửa sổ)

Cách chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng chất lượng tốt nhất

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng như trên cả nước và thế giới. Từ khi du nhập vào Việt Nam, cửa nhôm Xingfa đã được các nhà đầu tư, xây dựng chọn lựa sử dụng. Cửa nhôm kính Xingfa  đang ngày càng được xây lắp ở nhiều công trình lớn, showroom, nhà ở…Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp đã cung cấp ra ngoài những sản phẩm cửa nhôm kém chất lượng. Vì vậy việc lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng là vô cùng quan trọng.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa khung nhôm kính Xingfa để thay cho hệ thống cửa của chính mình, tuy nhiên bạn không biết làm thế nào để lựa chọn được loại cửa nhôm kính Xingfa đúng hãng, chất lượng cực cao, đảm bảo an toàn.

Kiểm tra chất liệu nhôm Xingfa

Bạn cần chắc chắn rằng cửa ra vào hoặc cửa sổ bạn đặt mua được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm Xingfa mà không phải là các hợp kim khác. Để đảm bảo về chất lượng, độ bền và đặc biệt là tính chất nhẹ của nhôm Xingfa đồng thời đem lại an toàn cho người sử dụng.

Kiểm tra độ dày của nhôm Xingfa

Cấu hình hợp kim nhôm Xingfa với độ bền cao, chống ăn mòn, không dễ dàng để biến dạng. Tại sao một số cửa nhôm kính Xingfa tại Vinh mới lắp đặt được một năm đã bị biến dạng? Phân tích các trường hợp sử dụng cửa nhôm kính Xingfa bị biến dạng, có thể là do việc sử dụng độ dày hợp kim nhôm Xingfa là quá mỏng. Điều này cho thấy rằng trong thị trường vật liệu xây dựng cho người tiêu dùng để mua cửa nhôm kính Xingfa nội thất, đọ dày tối thiểu của cửa nhôm kính Xingfa là 0,8 mm;  1,0 mm;  1,2 mm và độ dày khác. Mà độ dày của cửa hợp kim nhôm Xingfa trên 1,0mm chất lượng tốt hơn, lắp đặt từ 5 năm đến 8 năm sẽ không bị biến dạng. Nhưng một số nhà sản xuất nhỏ để giảm chi phí sản xuất và cắt góc, hoặc thậm chí sử dụng độ dày hợp kim nhôm Xingfa chỉ 0,6 mm được làm bằng cửa phòng tắm. Như vậy cửa ra vào bằng nhôm Xingfa có độ dày của vật liệu là không đủ, dễ dàng dẫn đến biến dạng.

Kiểm tra nhãn mác, thương hiệu nhôm Xingfa

Trên cửa phải có nhãn đầy đủ, có một bao bì băng mới, có ghi: thương hiệu, tên công ty sản xuất, ngày-tháng-năm sản xuất rõ ràng. Đề phòng các trường hợp hàng nhái, hàng kém chất lượng so với cửa bằng nhôm Xingfa  của chúng tôi.

Kiểm tra khung nhôm kính Xingfa kết hợp với kính

Cửa nhôm Xingfa tại Vinh khi kết hợp với kính cũng có chức năng dùng để trang trí. Vì vậy  bạn nên cân nhắc chọn loại kính kết hợp với cửa, phù hợp với không gian, vị trí lắp đặt. Chúng tôi cung cấp nhiều loại kính khác nhau: kính trong suốt, kính mờ…để bạn lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc. Cần phải chọn những loại kính cường lực tốt, chống lại khắc nhiệt của thời tiết, cách âm, cách nhiệt tốt…

Kiểm tra kĩ các mối hàn trên cánh cửa nhôm kính Xingfa

Quá trình sản xuất cửa nhôm Xingfa là tương đối đơn giản, nhiều nhà sản xuất nhỏ có thể sản xuất, nhưng mức độ chất lượng trong quá trình sản xuất mới là vấn đề chính. Các nhà sản xuất cho biết quá trình hàn phản ánh mức độ, chất lượng cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm kính Xingfa chất lượng gia công chính xác các mối hàn, đặc biệt là một số điểm nối phải trơn tru, mịn. Cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm Xingfa chất lượng kém, khung cửa nhôm Xingfa và vị trí góc khác không thể được ghép mịn, thậm chí lớn hơn khoảng cách xuất hiện. Các điểm hàn không ăn khớp được với nhau có khả năng bung, tróc.

Tổng kết

Mọi nhu cầu lắp đặt và thông tin chi tiết cần tư vấn về cửa nhôm kínhcửa nhôm Xingfa chính hãng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng cụ thể nhất